Nếu bạn đang tìm kiếm các bài tập tốc độ cho bóng đá thì có một vài yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý. Các bài tập tốc độ trong bóng đá đòi hỏi một kiểu đào tạo khác với các môn thể thao khác vì tốc độ bóng đá chủ yếu là dừng và bắt đầu, thay đổi hướng và tốc độ bên.

Khi tập luyện tốc độ cho bóng đá, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đang tập luyện cơ hông của mình. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp tăng tốc độ bên và cả tốc độ thay đổi hướng của bạn. Hãy nghĩ về một điểm lùi và cách anh ta xoay vòng trong và ngoài các vết cắt. Nó đòi hỏi nhiều lực ở hông của bạn.

Một cách tuyệt vời để luyện tập cho điều này là với một chiếc xe trượt tuyết. Gắn mình vào một chiếc xe trượt tuyết và đặt một số trọng lượng nếu cần thiết. Thực hiện các động tác đi bộ hoặc chạy bộ về phía sau và di chuyển sang hai bên.

Bạn cũng muốn làm việc với deadlifts. Bất kỳ bài tập tốc độ nào cho bóng đá cũng nên bao gồm các bài tập deadlifts vì chúng giúp bạn xây dựng sức mạnh  versace bright crystal absolu khởi đầu to lớn để thoát bóng nhanh chóng. Chúng cũng sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh hông mà chúng ta đã thảo luận trước đó. Chúng xây dựng sức mạnh mạnh mẽ cho cơ mông, gân kheo và cơ mông của bạn.

Một bài tập về tốc độ bóng đá tuyệt vời khác là tăng cơ mông. Bài tập này thực sự sẽ giúp bạn rèn luyện cơ mông và cơ mông vốn là những cơ rất quan trọng trong bóng đá. Sử dụng một chiếc ghế tập cơ mông và uốn cong đầu gối và kéo người lên bằng cơ mông và dăm bông của bạn.

Các mũi khoan hình nón cũng rất hiệu quả vì chúng giúp xây dựng tốc độ thay đổi hướng của bạn. Bóng đá không phải là chạy nhanh trên một đường thẳng. Bạn cần có khả năng thay đổi hướng và tăng tốc nhanh chóng. Thực hiện các mũi khoan hình nón khác nhau sẽ giúp bạn phát triển tốc độ thay đổi hướng nhanh chóng.

Các bài tập tốc độ bóng đá này là một nơi khởi đầu tuyệt vời và nên được đưa vào bất kỳ chương trình đào tạo nào dành cho các cầu thủ bóng đá. Điều quan trọng là phải ghi nhớ loại chuyển động bạn sử dụng cho bóng đá và luôn tập luyện với những động tác đó trong tâm trí. Tập luyện tốc độ cho bóng đá là một loại hình đào tạo khác đòi hỏi những chuyển động rất cụ thể.

Categories: Business