Thế giới thể thao hiện đang được thúc đẩy bởi bản quyền truyền hình. Bán bản quyền truyền hình là nguồn thu chính của tất cả các giải đấu thể thao trên thế giới. National Football League (NFL) của Mỹ cũng không nằm ngoài hiện tượng này. Trên thực tế, các trò chơi NFL được đóng gói theo một số cách thông qua các phương tiện khác nhau. Một số cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng các trận đấu NFL là chương trình truyền hình được mong đợi nhất. NFL Sunday Ticket là một loại gói lại các trận đấu thông qua một kênh truyền hình vệ tinh. Mục đích của nó là cho phép những người arsenal wiki không có quyền truy cập vào mạng truyền hình cáp có thể xem trực tiếp các trò chơi này.

Vé Chủ nhật NFL là gì

Thương vụ mua bản quyền truyền hình của NFL là một cơ hội béo bở cho các mạng truyền hình. Bản quyền truyền hình của NFL không được trao cho một kênh truyền hình nào trên toàn nước Mỹ. Nó được trao cho các công ty phát sóng truyền hình khác nhau ở các khu vực khác nhau. Cấu trúc của giải đấu phù hợp với sự phân bổ như vậy. Trong giải đấu, đầu tiên có các trò chơi liên đoàn trong hai hội nghị: Hội nghị bóng đá Mỹ và Hội nghị bóng đá quốc gia. Sau đó là các trận đấu loại trực tiếp trong đó mười hai đội hàng đầu của các giải đấu tham gia. Sau đó là trận chung kết được gọi là Super Bowl.

Bản quyền truyền hình của các khu vực khác nhau được trao cho các công ty truyền hình khác nhau. CBS, FOX, NBC, ESPN và NFL Network là một trong những công ty truyền hình cung cấp chương trình truyền hình trực tiếp các trận đấu của NFL ở các khu vực khác nhau. Điều này dẫn đến một kịch bản trong đó những người cư trú bên ngoài tiểu bang của họ có thể không xem được hành động của đội nhà. Vé Chủ nhật NFL dành cho những người như vậy.

Categories: Business